- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Avatar 250 Hack V8 Pro Smart Farm Quyetdaik

Author: Điện Văn Thoại

Quyetdaik đã bị up phiên bản hack này lên 1 wap upload để cất giấu nhưng không may nó đã bị lộ, Avatar 250 Hack V8 Pro là phiên bản Quyetdaik không share, không bán cho bất kỳ ai, những tính năng mà nó đem lại thì không phiên bản nào sánh được, cùng điểm qua các tính năng chính, còn lại để các bạn tự khám phá nhé.

avatar-250-hack-v8-pro-smart-farm-quyetdaik

Các chức năng chính trong Avatarq 250 V8 Auto Pro

– Tự đi chơi KC và tự bán KCX cực kỳ tốt sẽ hỗ trợ các bạn siêu đắc lực trong việc cày xu, các bạn sẽ VIP nhất sever.
– Tự động đăng nhập lại khi mất kết nối.
– Auto chăm sóc vật nuôi
– Một tính năng nữa đó là có thể tự động Login lại khi mất kết nối, treo nick liên tục 24/24h mà không phải canh máy trong khi đó kiếm xu cực tốt.
Những công việc bạn cần chuẩn bị :
– Trồng những cây cần trồng
– Mua những con vật cần nuôi
– Chọn món ăn cần nấu.

Bạn vào Menu ” Chuyển NV” thêm tất cả các nick cần chăm sóc và danh sách. Nick cuối cùng trong danh sách (nick dc thêm cuối cùng) sẽ là nick đứng treo hoặc Auto A-V trong thời gian chờ đợi. Như vậy bạn muốn cho nick nào đứng treo thì hãy thêm nick đó vào sau cùng!

Giới thiệu chức năng Multi Account (tự chuyển nhiều nick) : Bạn thực sự sẽ rất dễ dàng và nhàn khi sử dụng tính năng này để cày nhiều nick, tuy nhiên sẽ ngốn nhiều lưu lượng data đấy nhé.

Giới thiệu chức năng “Tự chuyển nick” khi Smart Auto : Bạn có thể tự động chuyển nhiều nick khi bật tính năng này sau đó tự động chăm sóc hết nick này cho đến nick khác.

Còn rất nhiều điều bất ngờ trong phiên bản Avatarq 250 V8 Auto Pro.


Từ khóa:
    Ducphong pro, duc phong pro, quyetdaik, ducphong pro avatar, quyetdaik pro

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android