- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

AvartarQ 250 sự kiện Halloween 2015 săn NPC, nhặt quà, auto đánh

Author: Điện Văn Thoại

Kể từ ngày 28/10/2015 Teamobi đã chính thức khởi động sự kiện Halloween trong game avatar, cư dân trong game đã náo nức thực hiện sự kiện của mình, để giúp đỡ các bạn cày game được dễ dàng và nhàn hơn chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản AvartarQ 250 hỗ trợ sk Halloween 2015 săn NPC, nhặt quà, auto đánh dành cho Java và Android, các bạn hãy tải về và trải nghiệm.

AvartarQ 250 sự kiện Halloween 2015 săn NPC, nhặt quà, auto đánh.

Chức năng trong AvartarQ 250 hỗ trợ sự kiện Halloween 2015:

avartarq-250-su-kien-halloween-2015-san-npc-nhat-qua-auto-danh-1

– Bỏ auto nhặt quà vì team bắt nhập code gây lag game

– Tự động ăn Bánh Mỳ khi hết Sức Khỏe
– Thêm rương đồ trong menu
– Thêm các NPC có trong sự kiện
– Tối ưu code giúp Auto tìm NPC chính xác và dừng lại khi gặp các npc đó
– Hướng dẫn Auto Đánh Boss: Tải bản Auto Click sau đó cài mã điện thoại Android, iPhone, Windows Phone 5:0 quãng nghỉ 250 (hoặc ít hơn nếu mạng khỏe). Khi thấy boss muốn đánh chỉ mũi tên vào boss đó và Bật Auto Click lên là Tự Đánh
Phiên bản chắc sẽ có một vài lỗi nhỏ nên các bạn thường xuyên truy cập để tải bản fix lỗi nhé!

avartarq-250-su-kien-halloween-2015-san-npc-nhat-qua-auto-danh-2

Trong phiên bản này còn rất nhiều các tính năng giống với phiên bản trước như: auto trả lời english, tụ động câu cá, auto cảm xúc, tự động chat, tự động kiss, auto up – bán ngọc, auto chơi kim cương…Phiên bản hack avatar 250 hỗ trợ sk Halloween 2015 đang chờ bạn khám phá.


Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android